Cửa kính cường lực lùa sử dụng kẹp đỡ ray thẩm mỹ, bền đẹp, tiết kiệm không gian

Hiện nay, cửa kính cường lực lùa treo, cửa kính cường lực mở trượt, cửa kính cường lực trượt treo, cửa kính cường lực ray treo... là những loại cửa kính vô cùng phù hợp với những căn nhà có diện tích hạn chế. Tạo nên sự thông thoáng cho không giang ngôi nhà của bạn.

Câu hỏi thường được rất nhiều khách hàng đặt ra là cửa kính lùa giá bao nhiêu? Phụ kiện cửa lùa kính cường lực có đắt không, mời quý khách hàng tham khảo ngay bảng báo giá cửa kính cường lực lùa dưới đây của công ty Xây dựng nhôm kính Sài Gòn Việt Nam.

1. Phân loại cửa kính cường lực lùa treo
Có 3 cách để phân loại cửa kính lùa cường lực : phân loại theo tính năng và phân loại theo số lượng cánh, phân loại theo loại bánh xe sử dụng.

Phân loại cửa kính lùa cường lực theo tính năng
Cửa kính cường lực ray treo
​Cửa kính cường lực trượt treo
Cửa kính cường lực mở trượt
Phân loại cửa lùa kính cường lực theo số lượng cánh
Havaco Việt Nam cung cấp đầy đủ các loại cửa kính cường lực lùa với số lượng cánh tùy theo yêu cầu của khách hàng như cửa kéo ngang 1 cánh, cửa kính cường lực trượt treo 2 cánh, cửa kính cường lực ray treo 4 cánh…

2. Phân loại cửa kính cường lực trượt treo theo loại bánh xe
Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu cụ thể của khách hàng công ty Xây dựng nhôm kính Sài Gòn sẽ đưa ra những gợi ý về các loại bánh xe để phù hợp nhất với điều kiện cũng như không gian mà khách hàng muốn lắp đặt cửa.
Cửa kính trượt ngang sử dụng bánh xe D48:
Đây là loại cửa lùa treo kính cường lực có thể làm được cánh với chiều cao tối đa lên tới kịch trần nhà. Cửa sử dụng ray nhôm u uốn được gắn kết với trần nhà. Bánh xe D48 là phụ kiện cửa trượt treo được cho vào ray nhôm để trượt đi lại trên ray, đầu còn lại kẹp vào kính để treo kính di chuyển kính trên ray.
Dẫn hướng chân cánh được lắp dưới sàn nhà để giữ chân cánh cửa kính khi di chuyển chạy thẳng không bị lệch.
- Tay nắm âm
- Khóa bán nguyệt
Cửa kính cường lực lùa treo bánh xe D48
Cửa lùa ray treo sử dụng bánh xe D25
Bộ phụ kiện cửa lùa kính cường lực không chỉ giúp cửa có được độ chắc chắn an toàn mà còn đem đến tính thẩm mỹ cao, vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho bộ cửa.

Sử dụng bánh xe cửa kính lùa D25 có thể làm được cánh to rộng lớn có thể 1 cánh rộng bằng 2 cánh của cửa thủy lực.

Hệ bánh xe D25 có 2 loại hệ bánh xe đơn hoặc bánh xe kép. Mỗi 1 cánh cửa sẽ sử dụng đến 2 bánh xe D25.

Cửa sử dụng hệ liên kết ray để đỡ ray inox với kính. 1 cánh cửa phải lắp 4 chiếc liên kết

Chặn bánh xe sẽ được lắp trên ray inox ở điểm đầu và điểm cuối ray giúp quá trình trượt cửa kính có độ hãm không bị trượt ra quá ra ngoài.

Dẫn hướng cánh: thì được lắp giống như D48

- Tay nắm âm

- Ray trượt inox D25

cửa kính cường lực lùa bánh xe d25 đơn
Cửa kính cường lực ray treo cho văn phòng mini
Cửa kính trượt treo sử dụng bánh xe D10x30
- Nói đến bộ phụ kiện D10x30 là nhắc đến cửa kính cho cabin phòng tắm.

- Nhà tắm là nơi bạn thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc. Việc lựa chọn cửa kính đẩy ngang không chỉ đem đến không gian sang trọng thoáng mát. Mà còn giúp ngăn cách không gian bên ngoài giúp cho nhà tắm luôn khô thoáng sạch sẽ.

- Bộ phụ kiện cửa kính cường lực D10x30 cũng giống như bộ D25 chỉ khác nhau ở chỗ bánh xe và hệ ray.

- Cửa kính cường lực lùa treo cho cabin sử dụng bánh xe D10x30 đồng nghĩa với hệ ray inox lựa chọn phải là ray trượt inox dạng hộp 10×30.

- Bánh xe cửa lùa kính D10x30 kiểu dáng nhỏ gọn thanh mảnh sang trọng khi lắp trong nhà tắm rất tiện lợi, cân bằng không gian.

- Vì là cửa kính trượt lùa lắp trong nhà tắm nên phải tối ưu việc kín khít ở chân cửa ngăn nước thoát ra ngoài nên phải sử dụng thêm inox ngăn chân và gioăng chắn nước. giúp cho không gian trong khu vực tắm và bên ngoài luôn được tách biệt.

Cabin phòng tắm cửa kính cường lực ray treo d10x30

Cabin phòng tắm cửa kính cường lực ray treo d10x30

3. Đặc điểm nổi bật khi sử dụng cửa kính cường lực lùa
Bạn hãy tưởng tượng ra khi lắp cửa kính cường lực ray treo mở trượt thì cánh cửa sẽ được đẩy sang ngang. Như vậy cánh cửa sẽ không chiếm mất diện tích sử dụng trong căn nhà bạn.

- Hệ cửa có sự bứt phá thông minh khoa học sử dụng bánh xe treo cánh hạn chế tình trạng bị kẹt bánh. Việc đóng mở lại nhẹ nhàng giúp bạn dễ dàng sử dụng chỉ cần trạm nhẹ là có thể mở được cửa. Nên cửa kính cường lực ray treo rất tiện lợi cho những gia đình có trẻ nhỏ người già.

- Không chỉ các gia đình sử dụng tiện lợi mà ở các khu trung tâm hay cửa hàng khi lắp hệ cửa kính lùa (cửa kính cường lực mở trượt, cửa kính cường lực trượt treo, cửa kính cường lực ray treo,...) sẽ giúp việc đóng mở được thuận lợi bạn không phải kéo nặng nhọc như những hệ cửa khác.

Cửa kính cường lực lùa treo giúp bạn lấy được ánh sáng từ thiên nhiên sử dụng ánh sáng dễ chịu lại giúp tiết kiệm năng lượng điện năng.

+ Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt

+ Không gian sử dụng cửa kính cường lực đem đến sự năng động trẻ trung, với không gian luôn thông thoáng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 17 Đường số 6,  P.15 Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0383 73 9910 - 0349 982 458

Email: infor@nhomkinhsaigon247.com


NHÔM KÍNH TẠI TP.HCM

BÁO GIÁ THI CÔNG KÍNH